• Chi tiết dung dịch nước đánh bóng làm đen lốp xe

  Dĩ nhiên đi xe ai chẳng muốn "xế yêu" mình như mới, do vậy, các sản phẩm chăm sóc xe đặc biệt là hóa chất rửa xe luôn được chú trọng hàng đầu. Theo đó, để làm đen lốp, phục hồi cao su lốp xe bạn phải dùng đến nước bóng lốp.

   

  Dung dịch làm bóng lốp xe, xịt dưỡng bóng lốp là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc bảo vệ, ngăn chặn quá trình lão hóa của lốp xe ô tô, đồ da, đồ nhựa…

   

  Nước đánh bóng lốp xe

   

   

  Ngoài ra, dung dịch bóng lốp còn có khả năng tạo bóng, làm đẹp và và tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, hạn chế sự giảm chất lượng của vỏ lốp.

   

  Dung dịch đánh bóng vỏ xe còn được biết đến với nhiều tên gọi như chất làm bóng lốp xe, dầu bóng lốp xe và nước đánh bóng lốp…Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các garage ô tô để:

   

  • Làm đen lốp sau khí rửa xe ô tô. 
  • Tạo độ bóng sáng như mới. 
  • Tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho lốp khỏi bụi bặm và ánh nắng mặt trời. 
  • Làm sạch và tạo độ bóng cùng sự bảo vệ cho bề mặt nhưa, đồ da trong nội thất ô tô. 
  • Ngoài ra, nhiều quý khách của chúng tôi cũng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dung dịch làm bóng trong gia đình cho các đồ nội thất. 

   

  Xem ngay: dung dịch rửa xe sonax gloss shampoo mới nhất 2018!

   

  Cách làm đen lốp xe:

   

   

  - Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ lốp xe.

   

  - Bước 2: Quét dung dịch làm bóng vỏ xe sau đó dùng khăn mềm chà đều dung dịch lên toàn bộ bề mặt lốp bạn sẽ được kết quả như ý.

   

  Như vậy, chỉ cần khoảng 2-3 phút bảo dưỡng lốp sau mỗi lần rửa xe là bạn đã có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo lốp bị ăn mòn.

   

  >>> Tham khảo thêm: Máy chà sàn - Bình bọt tuyết cầm tayHóa chất rửa xe không chạm

   

  Ngoài ra Sơn Tùng Lâm còn phân phối các loại thiết bị rửa xe như cầu nâng oto 1 trụ, dung dịch rửa xe... gọi trực tiếp 0905 007 066 hoặc 0915 877 096 để được tư vấn, báo giá!

   

  Ghé thăm Blog mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :