• Chia sẻ công thức cách làm nước rửa xe bọt tuyết

  Công thức nước rửa xe bọt tuyết là một trong những vấn đề khá được người dùng quan tâm tìm hiểu. Trên thực tế chúng không khó lắm và cách làm cũng khá đơn giản nhưng vẫn nên "biết còn hơn không". Dành chút thời gian theo dõi để áp dụng nhé!

  Tổng quan về công thức cách làm nước rửa xe bọt tuyết

  Về cơ bản, nước rửa xe bọt tuyết chia thành nhiều phân khúc, chủng loại, thương hiệu, công nghệ... Do đó, cách làm nước rửa xe bọt tuyết cũng vì thế mà khác nhau.

   

  Nói ra chỗ dông dài nhiêu khê vậy nhưng thực tế không có gì khó cả. Cụ thể mỗi loại sản phẩm sẽ được hướng dẫn một tỉ lệ pha khác nhau và hoàn toàn khác biệt. Nhà sản xuất sẽ in chúng trên thân chai (can) dung dịch. Khách hàng chỉ cần làm công thức dung dịch rửa xe bọt tuyết đúng như hướng dẫn là được.

   

  Ví dụ thực tế về cách pha nước rửa xe bọt tuyết

   

  Nếu mấy dòng trên hơi "bác học" thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo ví dụ sát sườn sau:

   

  • Nếu là nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo (chai 1 lít): Tỉ lệ là 1:200 tức 50ml với 10 lít nước sạch.
  • Với nước rửa xe Anaquat (can 5 lít): Tỉ lệ pha 1:100, tức 1 lít dung dịch với 100 lít nước.

   

  Đó là chưa kể với nước rửa xe không chạm, tỉ lệ pha còn khác nhau phụ thuộc vào bạn dùng bình bọt tuyết cầm tay hay bình bọt tuyết Pallas.

   

  Lấy ví dụ là nước rửa xe không chạm Ekokemika BIO 30:

  • Nếu dùng với bình phun bọt tuyết chuyên dụng: Pha 900 - 1000 ml dung dịch với 70 lít nước.
  • Trường hợp dùng với bình xịt bọt tuyết rửa xe cầm tay: Pha tỉ lệ 1:6 hoặc 1:7 tức 130 - 150 ml dung dịch với 1 lít nước

  Tỉ lệ này mang tính cố định, tuy nhiên không phải bạn không có quyền thay đổi, cách pha nước rửa xe bọt tuyết có thể đậm - nhạt cần linh động tùy vào tình trạng xe. Xe sạch thì có thể loãng hơn (đừng loãng quá là được) nhưng xe quá bẩn thì cần đậm hơn, thế thôi.

   

  Giờ thì bạn đã hiểu hơn về cách làm nước rửa xe bọt tuyết rồi đúng không? - Liên hệ: 0905 007 066 - 0915 877 096 để được giải đáp thêm hoặc cần báo giá nước rửa xe máy chuyên dụng nhé!


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :