• Chuyên cung cấp máy hút nhớt giá rẻ toàn quốc

   

  Máy hút nhớt là loại thiết bị quá thông dụng trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Do vậy, bất cứ một cơ sở làm dịch vụ thay nhớt nào cũng đều phải có máy hút nhớt thải.

  Để hiểu rõ hơn về loại thiết bị này, đồng thời có những kinh nghiệm hữu ích khi mua sản phẩm, hãy tham khảo những thông tin sau.

  Máy hút nhớt thải là gì? Gồm những loại nào?

  Máy hút nhớt có tốt không? Máy hút dầu nhớt là thiết bị dùng rút nhớt và cặn bẩn từ động cơ ra bên ngoài qua cơ chế đặc thù riêng. Chúng sẽ tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian làm việc đi khá nhiều so với thông thường.

  Dựa vào nguyên lý hoạt động, người ta chia máy hút nhớt thành:

  - Máy hút nhớt dùng tay: Tác động bằng lực tay để tạo áp suất hút nhớt từ động cơ ra ngoài, sản phẩm hiện đã lỗi thời và không còn được tin dùng.

  - Máy hút nhớt dùng khí nén: Hoạt động bằng khí nén từ máy hơi, khá phố biến và được tin dùng bởi hiệu quả công việc nhanh, bền và giá rẻ.

  - Máy hút nhớt dùng điện: Hoạt động bằng điện áp qua bộ động cơ chuyên biệt. Giá hơi cao và thích hợp cho các cơ sở làm dịch vụ lưu động.

  Thông tin thêm: Giá máy hút nhớt tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ đơn vị cung cấp cho đến thương hiệu, chủng loại, tình trạng sản phẩm

  Dựa vào chức năng, phân thành hai loại:

  - Máy hút nhớt xe máy: Kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản, chuyên dùng hút nhớt xe máy, xe honda.

  - Máy hút nhớt ô tô: Kích thước lớn, nhiều chủng loại, chuyên dùng hút nhớt xe hơi, ô tô, xe tải....

  Mua máy hút nhớt ở đâu?

  Để yên tâm về chất lượng khi sử dụng cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi về sau, khách hàng nên mua máy hút nhớt của những đơn vị lâu năm, có kinh nghiệm trong ngành.

  Một trong số đó chính là công ty Tahico - chuyên cung cấp các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp trong đó có máy hút nhớt chuyên dụng. Liên hệ tư vấn mua hàng qua:

  • Miền Nam: 0915 877 096
  • Phía Bắc: 0982 982 884
  • Miền Trung - Tây Nguyên: 0905 007 066

  Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe, sản xuất lắp đặt ben nâng xe máy, cầu nâng rửa xe ô tô trên toàn quốc.

  Cảm ơn đã ghé thăm!

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :